- Cao đẳng quốc gia Anh (BTEC) - Cử nhân QTKD Đại học Sunderland (Vương quốc Anh) - Cử nhân QTKD Towson (Hoa Kỳ) - Thạc sĩ Quan hệ Công chúng (Vương quốc Anh) - Thạc sĩ Quản trị truyền thông (Vương quốc Anh) - Anh ngữ học thuật (Trường quốc tế TEG, Singapore)

Tại sao chọn BTECBTEC là gì?


BTEC là một chương trình liên quan đến chất lượng phù hợp với một lượng học sinh lớn, nó xây dựng để đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động và tìm kiếm các đầu vào từ các trường Đại học. Nó cung cấp một chương trình dạy thực tế hơn để chuyển tải một nền tảng lý thuyết quan trọng. Nó có thể đảm nhận hoặc thay thế cho GCSE hoặc Tiếng Anh cấp độ A tại các trường trung học và cao đẳng. BTEC được công nhận bởi các trường học, cao đẳng, đại học, các nhà tuyển dụng và các công ty chuyên nghiệp tai Vương quốc Anh cũng như hơn 100 nước trên thế giới công nhận. BTECs đã thành lập được 25 năm và không ai có thể sánh kịp với danh tiếng của họ, và hiện tại họ vẫn đang tiếp tục phát triển. Vào năm 2007, có khoảng hơn 1 triệu sinh viên ghi danh vào khóa học BTEC.

What is BTEC?
 
BTEC is a program which relates to quality consistent with a large enrollment, it is made to meet the needs of employers and find input from the universities. It provides a more practical curriculum to convey an important theoretical foundation. It may be assumed or replaced for GCSE or A level English in high schools and colleges. BTEC is recognized by schools, colleges, universities, employers and professional companies in the UK as well as more than 100 countries worldwide recognition. BTECs established for 25 years and no one can match up with their reputation, and now they continue to grow. In 2007, there are over 1 million students enrolled on BTEC courses.

Chương trình BTEC được thiết lập ở đâu?


BTEC được phân bố tại các trường học, cao đẳng, các cơ sở đào tạo tư nhân và các nhà tuyển dụng. Chương trình này được phổ biến cho sinh viên, những người trẻ tuổi và những người lớn. Chương trình BTECs rất linh hoạt, sinh viên có thể đăng ký học toàn thời gian hoặc là bán thời gian.

Where is BTEC program set up?
 
BTEC is distributed in schools, colleges and other training institutions and private employers. This program is common for students, young people and adults. BTECs are flexible program, students may enroll full-time or part time.

BTEC được đánh giá như thể nào?

Chương trình BTECs không đánh giá sinh viên dựa trên trình độ thi. Một số sinh viên làm tốt bài thi nhưng số còn lại cho rằng quá khó để thấy những điều đã học phù hợp với công việc thực tế.

Thay vào đó, sinh viên học một cách thực tế, phù hợp với các tình huống công việc, và làm các bài ngiên cứu, đánh giá nhằm hoàn thành mỗi đơn vị học trình. Chương trình BTEC gồm nhiều đơn vị học trình, phụ thuộc vào mỗi mức độ hay chương trình BTEC mà sinh viên lựa chọn. (ví dụ như BTEC giới thiệu, BTEC National).

Để hoàn thành mỗi đơn vị, sinh viên phải đạt được kết quả của nhiều bài tập. Tiêu chuẩn đánh giá cho thấy việc áp dụng lý thuyết với thực hành. Qúa trình đánh giá vẫn luôn tiếp diễn, do đó, nó cho phép sinh viên phân tích và cải thiện kiến thức của mình trong quá trình học cũng như trong công việc sau này. Kết quả cuối cùng của sinh viên được đánh giá là Đạt, Khá, Xuất sắc dựa trên kết quả của nhiều bài tập.

Chứng chỉ và bằng cao đẳng quốc gia Anh (BTEC HND và HNC)

Giấy chứng nhận (HNC) và văn bằng quốc gia bậc cao (HND) là Chứng nhận giáo dục trên cấp độ 5, được công nhận ở các trường đại học và các tổ chức chuyên nghiệp. Hiện có hơn 150 trình độ, thích hợp cho học sinh từ 16 tuổi trở lên. Chương trình cao đẳng quốc gia Anh thường được học bán thời gian cùng với thời gian làm việc. Sinh viên sẽ phát triển kỹ năng quản lý và các kỹ năng công nghệ cao thỏa mãn yêu cầu của người chủ lao động. Sau khoảng thời gian thường là 2 năm, sinh viên sẽ học năm cuối của chương trình. Sinh viên có thể theo học cả 2 chương trình cao đẳng và đại học.

Bằng cao đẳng Quốc gia Anh BTEC (BTEC HND) là gì?

BTEC là một chứng chỉ nghề được biết đến rộng rãi nhất và được tôn trọng nhất ở Anh. BTEC được giảng dạy tại các trường đại học từ năm 1984 và là một văn bằng độc quyền của Edexcel. Mỗi năm, hơn 500.000 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới tham gia học chương trình BTEC của Edexcel.

Bằng Cao đẳng Quốc gia Anh BTEC là một chứng chỉ giáo dục đại học cân bằng giữa giáo dục và đào tạo nghề, liên quan đến rất nhiều lĩnh vực phục vụ nghề nghiệp như thiết kế, kinh doanh, chăm sóc, máy tính, khách sạn, kỹ thuật và phục vụ ăn uống, giải trí và du lịch và khoa học. Bằng cao đẳng này sẽ chuẩn bị hành trang cho sinh viên bước vào môi trường làm việc thông qua việc phát triển các kỹ năng phù hợp và được đánh giá cao bởi các ngành công nghiệp và thương mại. Ưu điểm của BTEC là đánh giá sinh viên thông qua các dự án và bài luận thực tế. Sau khi hoàn thành, sinh viên sẽ có đủ trình độ để tiếp tục học lên đại học hoặc đi làm.

Chính phủ Anh ủng hộ mạnh mẽ việc thành lập tổ chức Edexcel. Cựu bộ trưởng Bộ Giáo dục và Việc làm, ông Baroness Blackstone đã cho răng "Người học phải trả tiền cho việc học chương trình BTEC bởi đây là tấm hộ chiếu cho sự nghiệp. Nó đang cực kỳ phổ biến với người sử dụng lao động và nó là chứng chỉ thực sự cho một thế giới thực sự"

Tại sao lại chọn Chương trình Cao đẳng  Quốc gia Anh?


Cam kết lâu dài và liên tục của Edexcel với Bằng Cao đẳng Quốc gia Anh đã nhận thấy rằng những văn bằng này luôn được cập nhật và phát triển với các đối tác trong nhiều ngành, đảm bảo nhu cầu của nhà tuyển dụng. Chính điều này đã khiến chương trình Cao đẳng quốc gia Anh trở nên rất thành công.
Đặc biệt, sinh viên tốt nghiệp chương trình BTEC có thể được miễn giảm, đặc cách theo học năm thứ hai hoặc ba của các trường đại học tại Anh, Mỹ, Úc và Canada.


Tham quan website của EDEXCEL

Slideshow